Xu hướng livestream đám cưới có gì đặc biệt?

Thứ tư - 27/05/2020 06:43
Lễ cưới sẽ thiếu trọn vẹn nếu một số khách mời không thể tới dự tiệc vì nhiều lý do. Tuy nhiên, nhờ những đổi mới hiện đại, giờ đây bạn có thể tùy chọn livetrseam đám cưới của mình. Phát sóng chương trình truyền hình trực tiếp sự kiện của bạn cho phép những người thân yêu đang ở xa có thể xem real-time dù ở bất cứ đâu trên thế giới.
Dịch vụ livestream đám cưới chuyên nghiệp
 
4

Một số công ty dịch vụ live stream chuyên nghiệp sẽ cung cấp một loạt các khả năng phát sóng từ đầu đến cuối. Họ cung cấp thiết bị của riêng họ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trong khi những người khác hợp tác với các nhà quay phim địa phương để thực hiện các cảnh quay thời gian thực thông qua các máy chủ của riêng họ. Những người khác tập trung vào việc giúp các cặp vợ chồng xây dựng một chiến lược truyền thông xã hội tổng thể, phối hợp với các nhà cung cấp của bạn để chụp ảnh và sử dụng các dịch vụ video hiện có như Facebook Live.
Tại Trọng Kiểm Production, chúng tôi sử dụng công nghệ chất lượng cao mới nhất để đảm bảo đám cưới của bạn được truyền phát ở chế độ HD bất cứ nơi nào khách của bạn đang xem, từ máy tính để bàn đến điện thoại di động. Họ có thể dễ dàng truyền phát đám cưới của bạn với rất ít vùng phủ sóng di động, sử dụng bộ định tuyến ngoài trời để thu tín hiệu tốt hơn. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về địa điểm phủ sóng Internet của bạn! Bạn cũng có thể kiểm soát hoàn toàn những người sẽ xem. Sau đó, bạn nhận được một liên kết lưu trữ để bạn có thể xem trực tuyến hoặc tải xuống tệp để giữ sau đám cưới của bạn. Chính vì thế, để Live stream đám cưới của bạn một cách dễ dàng, một chuyên gia là điều cần thiết. Tất cả khách mời của bạn chỉ cần truy cập Internet và chuyên gia phát trực tuyến của bạn sẽ làm phần còn lại!
Có thể linh hoạt nhiều nền tảng để phát sóng
 
6

Nếu ngân sách của bạn bị hạn chế hoặc nếu bạn muốn trực tiếp chi phối quá trình phát trực tiếp, có rất nhiều công cụ theo ý của bạn. Offbeat Bride liệt kê một số tùy chọn thường được sử dụng như: Facebook Live, Youtube Live,... Để sử dụng các phương pháp này, các chuyên gia khuyên nên có quyền truy cập vào một số yếu tố cần thiết:
- Kết nối wi-fi hoặc băng thông rộng đáng tin cậy
- Một máy tính xách tay được trang bị máy ảnh, máy tính để bàn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
- Một kế hoạch truyền phát cho phép truyền video chất lượng cao
- Giá đỡ ba chân, nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc thiết bị máy tính bảng
Hơn nữa, bạn nên lập kế hoạch và kiểm tra thiết lập trước để đảm bảo độ tin cậy của kết nối và cảnh quay của bạn. Hãy chắc chắn rằng thiết bị video của bạn được đặt trong một khu vực ghi lại rõ ràng hành động, nhưng cũng không nằm ngoài giá đỡ. Ngoài ra, vô hiệu hóa bất kỳ trình bảo vệ màn hình hoặc chức năng ngủ nào trên thiết bị của bạn để giảm nguy cơ bị gián đoạn. Cuối cùng, hãy đảm bảo khách của bạn có liên kết hoặc trang đích nơi luồng của bạn sẽ có sẵn, cùng với bất kỳ mật khẩu nào được yêu cầu để truy cập nó.
Các yếu tố cần xem xét khi lập kế hoạch Live stream đám cưới của bạn
 
7

Tùy thuộc vào tài chính và mức độ kiểm soát mong muốn của bạn trong quá trình, bạn có thể thuê một dịch vụ chuyên nghiệp hoặc tự mình thiết lập một buổi livestream với các công nghệ phổ biến. Đảm bảo rằng tất cả các chi tiết được đặt đúng chỗ trước buổi lễ, cho dù với nhà cung cấp phát trực tuyến hoặc cấu hình của riêng bạn, là thận trọng. Ngoài ra, bạn sẽ cần đăng ký với địa điểm của mình để đảm bảo rằng việc phát trực tuyến đám cưới của bạn không vi phạm bất kỳ chính sách nào của nó. Hơn nữa, bạn sẽ cần cẩn thận khi nghe nhạc có bản quyền được biểu diễn trong các lễ hội của bạn. Đơn vị Live stream chuyên nghiệp có thể xử lý tắt âm thanh của bạn trong các phần này, nhưng bạn sẽ cần phải có người chịu trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ tương tự nếu bạn tự mình phát trực tiếp các lễ kỷ niệm.
Bên cạnh tất cả những cân nhắc này, bạn cũng nên lưu ý những vị khách có thể không thoải mái khi xuất hiện trong video. Ngoài ra, hãy nhớ điều này thực sự nên là một lựa chọn khẩn cấp chỉ dành cho những người có thể tham dự đám cưới của bạn. Nó không phải là một lựa chọn cho bất cứ ai trong lời mời. 
Tạm kết
 
8

Sự phát triển văn hóa, xã hội và công nghệ mới làm thay đổi phong tục và truyền thống của con người. Tác động của phương tiện truyền thông xã hội và livestream đám cưới là không khác nhau. Mặc dù phát sóng trực tuyến có thể là một công cụ tuyệt vời để mang mọi người lại gần nhau, nhưng phải cẩn thận để tận dụng tối đa trải nghiệm của bạn. Chuẩn bị kỹ lưỡng và quan sát nghi thức đúng đắn đều rất quan trọng để đảm bảo rằng tất cả diễn ra suôn sẻ trong ngày đặc biệt của bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây