Tại sao bạn nên livestream sự kiện của bạn?

Thứ sáu - 17/04/2020 06:10
Livestream sự kiện là một xu hướng định hình thương hiệu, phát triển kinh doanh được nhiều người lưu tâm. Nó cho phép khán giả của bạn xem video trực tiếp sự kiện của bạn từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Phương pháp đơn giản và dễ sử dụng này là một cách tuyệt vời để quảng bá sự kiện của bạn.
3 lý do để livestream sự kiện của bạn
 
IMG 5178

 
  • Gần gũi
Truyền phát video trực tiếp đến khán giả của bạn, mà không có bất kỳ người trung gian nào tham gia sẽ tạo cảm giác gần gũi với khán giả của bạn và củng cố hình ảnh của công ty bạn.
Người dùng Internet khi xem livestream của bạn cũng sẽ cảm thấy rằng họ đang trải nghiệm sự kiện của bạn từ sự thoải mái của môi trường của chính họ (nhà, nơi làm việc, v.v.), điều mà họ không thể cảm nhận khi tham dự một sự kiện. Do đó, bạn đang liên kết sự thân mật và độc quyền trong khi tiếp cận đối tượng rộng hơn.
  • Độc quyền
Theo dõi một sự kiện trong thời gian thực tạo cảm giác đặc quyền cho người đã nỗ lực kết nối với buổi livestream của bạn tại một thời điểm cụ thể. Họ là một phần của một cộng đồng những người cùng chí hướng, có động lực theo dõi sự kiện này. Cuối cùng, những gì xảy ra trực tiếp không có khả năng xảy ra một lần nữa vào một thời điểm khác. Khán giả, do đó, đang thử nghiệm một cái gì đó độc đáo.
  • Tham gia và tương tác
Nhận xét và chia sẻ các tính năng nâng cao khoảnh khắc giữa bạn và khán giả của bạn, cũng như những người tham dự. Khía cạnh cuối cùng này là chìa khóa tại một sự kiện và có xu hướng bị bỏ qua.
Livestream là một xu hướng hiện đại
Các sự kiện phát trực tiếp được coi là phổ biến tại các sự kiện hiện nay. Bạn nên truyền phát video trực tiếp trên các nền tảng truyền thông xã hội có thể truy cập trên thiết bị di động - điện thoại thông minh và máy tính bảng - để tiếp cận đối tượng hiểu biết về thiết bị di động và công nghệ. Bạn cũng có thể tiếp cận người khác vì việc phát trực tiếp thường có thể truy cập được trên máy tính xách tay sử dụng cùng nền tảng.
Facebook Live, YouTube Live hoặc Instagram Live cho phép khán giả theo dõi bạn ở mọi nơi bằng cách sử dụng video trực tiếp. Đây là một tài sản lớn tại thời điểm mà những người từ 16 đến 30 tuổi dành hơn 3 giờ mỗi ngày cho điện thoại thông minh của họ. 
 
IMG 8071

 
Đây là ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường. Nó có thể livestream video của bạn trên hồ sơ, trang của bạn và sự kiện của bạn. Bạn có thể xem khán giả và các ý kiến ​​trong thời gian thực. Sau sự kiện, video trực tiếp của bạn được lưu trữ theo dòng thời gian của bạn và có thể được xem bởi những người đã bỏ lỡ sự kiện trực tiếp.
  • YouTube trực tiếp
Ứng dụng đầu tiên dành riêng cho phát video, YouTube cho phép bạn truyền phát video trực tiếp từ cả thiết bị di động và máy tính xách tay. Tuy nhiên, trên di động chỉ khả dụng cho những người tạo video có 10.000 người đăng ký, do đó đặt ra giới hạn cho việc sử dụng nó. Mặt khác, hệ thống tương tự như phát trực tiếp bằng Facebook.
  • Instagram trực tiếp
Sự phổ biến của Instagram Stories đã không suy yếu kể từ khi ra mắt. Instagram Live sử dụng hầu hết các tính năng và mã của Story. Nó đặc biệt thích ứng với người dùng di động và siêu kết nối, việc tương tác và gần gũi với khán giả đến khá tự nhiên.
Nên sử dụng dịch vụ Livestream sự kiện ở đâu uy tín?
 
IMG 6270

Mặc dù dịch vụ Livestream được “sinh sau, đẻ muộn” so với các dịch vụ khác như quay phim, chụp hình, nhưng Livestream sự kiện vẫn được rất nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm tuyệt vời của nó. Không chỉ vậy, dịch vụ Livestream còn ghi điểm với giá thành phải chăng và dễ dàng lưu trữ. 
Điều đặc biệt, dịch vụ Livestream cho chất lượng hình ảnh sắc nét, không bị giật, lag, dễ dàng thêm hình ảnh logo hay chạy quảng cáo cho các doanh nghiệp. Đây cũng là lý do vì sao Kangen được nhiều người ưu ái trong thời kì dịch bệnh Corona đang hoành hành. 
Để tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ Livestream sự kiện, bạn có thể tham khảo tại công ty https://trongkiem.com.vn/ - đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng ekip chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại. Trọng Kiểm Production hứa hẹn là người bạn đồng hành mang đến những thước phim đẹp mắt, chất lượng hoàn hảo cho sự kiện của bạn. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây