QUY TRÌNH 4 BƯỚC THỰC HIỆN DỊCH VỤ LIVE STREAM TẠI TRỌNG KIỂM PRODUCTION

Thứ sáu - 03/07/2020 01:07
Trọng Kiểm Production là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ Live stream chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Dưới đây, hãy cùng điểm qua quy trình 4 bước thực hiện dịch vụ Live stream tại Trọng Kiểm để thấy rằng, đây sẽ là địa chỉ vô cùng đúng đắn cho nhiều nhãn hàng khi mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ Live stream chất lượng cao.
Giới thiệu về dịch vụ livestream 
Đầu tiên, dịch vụ live stream là dịch vụ cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hay cá nhân thực hiện các buổi phát sóng trực tiếp (livestream) trên các trang mạng xã hội hoặc website như Facebook, Youtube, Instagram… thông qua việc sử dụng các máy móc và thiết bị chuyên dụng cũng như cung cấp nhân sự phụ trách đảm bảo chất lượng về hình ảnh, âm thanh, đường truyền internet cho buổi livestream.
 
Cách thức truyền thông và tương tác mở của livestream ngày càng kết nối khách hàng đến gần brand hơn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ live stream cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên phạm vi thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm và không giới hạn các hạng mục livestream bao gồm.
Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng rất đa dạng về các hạng mục, phù hợp với nhu cầu riêng biệt của từng cá nhân, nhãn hàng. 
 
Dịch vụ Live stream chuyên nghiệp sẽ giúp các nhãn hàng tránh các rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện live.
  • Livestream 1 máy quay, 2 máy quay, 3 máy quay
  • Livestream với 1 nhân sự hỗ trợ, 3 nhân sự hỗ trợ, 5 nhân sự hỗ trợ 
  • Livestream với đường truyền internet tốc độ nhanh bình thường, tốc độ siêu nhanh 
  • Các yêu khác tuỳ với nhu cầu của nhãn hàng​
Quy trình thực hiện dịch vụ live stream
Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp sẽ cắt giảm nhiều thời gian, tránh các rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện live stream. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, làm việc và được tin tưởng bởi nhiều nhãn hàng lớn nhỏ, thì hiện tại quy trình cung cấp dịch vụ livestream của Trọng Kiểm đi qua 4 bước sau. 
Bước 1: Tư vấn chiến lược, hình thức 
Ở bước này, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của bạn. Sau đó 2 bên sẽ cùng trao đổi để chúng tôi tìm hiểu chi tiết về nhu cầu của bạn về quy mô của buổi live stream, các mức ngân sách để lựa chọn dịch vụ phù hợp như là sử dụng dịch vụ livestream 1 máy quay, 2 máy quay hay dịch vụ livestream với 1 đến 5 nhân viên kỹ thuật hỗ trợ. Nếu cần thiết, chúng tôi cũng sẽ cần phải khảo sát cả địa điểm livestream (với các chương trình hội nghị lớn). 
Ngoài ra, ở bước này, chúng tôi cũng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về chiến lược khi live stream hay những kinh nghiệm có trong suốt 10 năm hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn nhỏ. Điều này có thể sẽ giúp bạn tối ưu buổi live stream, mang lại nhiều lượt xem, nhiều lượt tương tác cũng như nhiều đơn hàng từ livestream nhất.
Bước 2: Ký hợp đồng
Sau bước 1, cả 2 bên đã thống nhất được gói dịch vụ hợp lý, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng hoàn toàn có thể được ký rồi chuyển phát nhanh giữa 2 bên, bạn không cần phải trực tiếp với văn phòng để ký kết. 
Bước 3: Tiến hành Livestream
 
Trọng Kiểm tự hào là một trong những đơn vị live stream uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện dịch vụ livestream đúng như trong hợp đồng thỏa thuận dịch vụ mà 2 bên đã thống nhất. 
Đặc biệt là sẽ không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào, toàn bộ chi phí đã được 100% ghi rõ trong hợp đồng. Nhiều đơn vị thiếu chuyên nghiệp thường phát sinh thêm các chi phí ở giai đoạn này dẫn tới ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm trong quá trình live stream hoặc tạo ấn tượng xấu trong mắt nhãn hàng. 
Ngoài ra, sự chuyên nghiệp của Trọng Kiểm Production cũng được thể hiện trong việc chúng tôi luôn xuất hiện với trang phục phù hợp với các sự kiện mà chúng tôi tham dự. Nhiều đơn vị xem nhẹ điều này, dẫn tới việc để kỹ thuật viên mặc quần ngố áo phông tới ghi hình livestream cho một hội nghị khách hàng cấp cao. Điều này sẽ không bao giờ xảy ra nếu nhãn hàng hợp tác với Trọng Kiểm. 
Bước 4: Giao file và thanh lý hợp đồng
Sau khi live stream thành công, chúng sẽ giao file master full HD cho bạn, bạn có toàn quyền sở hữu và sử dụng. Sau đó, 2 bên tiến hành thanh lý, hoàn tất hợp đồng. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ quay Live stream chuyên nghiệp. Cũng như làm sao để tổ chức tốt chương trình của mình quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.  Hotline: 0983.206.200

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây