Livestream: Liveshow trực tuyến trên mạng xã hội, hình thức giúp giảm căng thẳng mùa dịch

Thứ năm - 09/04/2020 23:12
Hầu hết ngành công nghiệp giải trí đang tạm dừng khi thế giới đang chiến đấu với đại dịch coronavirus đang diễn ra. Tại Việt Nam, con số đó đã tăng lên 255 ca trong vài tuần. Trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus, nhiều buổi hòa nhạc, lễ hội và các sự kiện khác đã bị hủy bỏ, sắp xếp lại hoặc sửa đổi. Trước tình trạng đại dịch vẫn kéo dài, livestream: liveshow trực tuyến trên mạng xã hội mở ra lối đi mới, một hình thức giảm căng thẳng mùa dịch.
Livestream đang là một chiếc phao "cứu cánh" 
 
IMG 6779

Ngay trong thời điểm cả thế giới đang căng thẳng vì dịch bệnh, thật may mắn rằng chúng ta vẫn chứng kiến được vô vàn những điều tích cực giữa người với người, để ta thêm vững tin vào sự thiện lương của nhân loại. Các nghệ sĩ, người nổi tiếng chính là một trong những người đi tiên phong, họ sỡ hữu một sức ảnh hưởng lớn và mang đến những món quà tinh thần, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho công chúng trên toàn thế giới. 
Không còn được hát trực tiếp trên sân khấu, các nghệ sĩ đã chuyển sang hình thức livestream, chỉ cần ngồi ở nhà cả thế giới vẫn có thể theo dõi họ. Dù bạn ở bất kì nơi đâu, bạn vẫn có thể theo dõi nghệ sĩ bạn yêu thích hát live theo hình thức "cây nhà lá vườn". 
Câu chuyện livestream, ca hét và trình diễn nếu diễn ra ở những ngày bình thường, chúng ta cũng chỉ xem như "dệt hoa trên gấm", góp phần tô điểm cho nghệ sĩ, gắn bó thêm một chút với khán giả mà thôi. Nhưng hiện tại, khi rất nhiều quốc gia đã phải tiến hành cách ly, yêu cầu người dân ở nhà, nhu cầu thông tin iair trí tại nhà lại càng cao hơn bao giờ hết, câu chuyện livestream lại mang một tính chất hoàn toàn khác, không còn đơn giản như trước. 
Không ngoa khi nói, trong thời điểm này, rất nhiều nghệ sĩ "dọn nhà' lên hết mạng xã hội, duy trì sức nóng của mình thông qua màn hình điện thoại, cách tương tác khả dĩ duy nhất trong thời điểm ai ai cũng đều được yêu cầu ở nhà thế này. 
Ưu điểm mà dịch vụ Livestream liveshow của Trọng Kiểm Production mang lại
 
7518814288 IMG 0163
 
Sử dụng lịch vụ livestream liveshow của Trọng Kiểm Production, khách hàng sẽ được: 
  • Quảng bá về chương trình, liveshow, bài hát, album một cách sâu rộng đến tất cả mọi người. 
  • Chính vì lẽ đó, sẽ được nhiều người biết đến và quan tâm, nâng cao hiệu quả truyền thông. Mang lại hiệu ứng cao khi sản phẩm, chương trình được ra mắt. 
  • Dịch vụ livestream chuyên nghiệp đưa hình ảnh một cách rõ nét, có chủ đích để đạt được hiệu quả truyền thông như mong muốn 
Về chúng tôi, Trọng Kiểm Production, đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream liveshow 
 
7518814288 IMG 0145
 
  • Trọng Kiểm Production sẵn sàng thực hiện dịch vụ Livestream liveshow khi khách hàng có nhu cầu, bởi chúng tôi có: 
  • Ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. 
  • Máy móc, trang thiết bị ghi hình đảm bảo độc sắc nét, cho chất lượng hình ảnh full HD, tiêu chuẩn 4K, thu hút người xem. 
  • Hỗ trợ khách hàng các kênh truyền thông nếu có nhu cầu. 
  • Đặc biệt giá cả cạnh tranh mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. 
Tạm kết
Thừa nhận rằng, chúng ta không ai mong muốn, tình hình dịch bệnh kéo dài thêm cả. Vì rõ ràng, cảm giác tự do được hòa mình trong đêm nhạc của thần tượng, trực tiếp cùng với hàng ngàn người hòa giọng theo nghệ sĩ mình yêu thích, vẫn là một cảm giác "đã" hơn rất nhiều. Nhưng trong trường hợp xấu hơn, khi tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục kéo dài, các nghệ sĩ phải bắt buộc chuyển hướng hoạt động - hoạch định lại các kế hoạch, chẳng hạn tổ chức Livestream: Liveshow trực tuyến, đồng thời tìm ra cách thức để "giảm đau" nền kinh tế cho thị trường giải trí đang đóng băng như hiện nay. 
 
 Tags: livestream, liveshow

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây