5 tiêu chí đánh giá dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Thứ hai - 30/03/2020 22:33
Những năm gần đây, quay phim livestream đang dần thể hiện thế mạnh của mình trên thị trường công nghệ. Đi cùng với đó là sự “nở rộ” của các công ty cung cấp dịch vụ, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang lại hài lòng cho khách hàng. Chính vì thế, hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về các tiêu chí đánh giá dịch vụ livestream chuyên nghiệp để có cơ sở chọn nhà cung cấp phù hợp.
  • Tiêu chí đầu tiên, kinh nghiệm về quay phim livestream các sự kiện
10744900544 MG 3059

Để thực hiện quay phim livestream một sự kiện đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ phải có đầu óc thật sáng tạo, sự chuyên nghiệp trong quy trình và nhất là kinh nghiệm. Dù là một công ty đa dịch vụ hay một công ty chuyên về livestream thì đơn vị cung cấp cũng phải sở hữu một lượng lớn các chương trình sự kiện, hội nghị, hội thảo đã từng tham gia, dù sự kiện đó có quy mô lớn hay nhỏ. Việc có một gia tài các sự kiện đã thực hiện trước đó sẽ giúp cho đội ngũ livestream có sự linh hoạt trong xử lý tình huống, khả năng ứng biến - giao tiếp nhanh nhẹn. Ngoài ra, sự dày dặn về nghiệp vụ cũng chứng minh được sự tin cậy mà họ trao tặng cho khách hàng. 
  • Tiêu chí thứ 2, trang thiết bị, kỹ thuật
IMG 7828 (1)

Đó chính là hệ thống cơ sở máy móc thiết bị phục vụ làm việc. Đây là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất để cho ra hình ảnh sắc nét rõ ràng và uy tín nhất. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại được đầu tư để giúp khách hàng quảng bá hình ảnh của mình một cách sống động và thực tiễn nhất.
  • Tiêu chí thứ 3, đội ngũ nhân viên kỹ thuật
Yếu tố con người cũng là điều không thể bỏ qua bởi một địa chỉ uy tín ngoài thiết bị máy móc thì con người cũng vô cùng quan trọng. Một địa chỉ cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp ở TP. HCM có uy tín là địa chỉ đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn hỗ trợ khách hàng ngay từ những khâu nhỏ nhất đảm bảo dịch vụ triển khai nhanh chóng và thuận tiện.
  • Tiêu chí thứ 4, giá thành dịch vụ
IMG 6760

Có lẽ giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả khách hàng khi sử dụng bất kì dịch vụ nào. Do đó, bạn có thể tham khảo những người có kinh nghiệm về dịch vụ livestream và mức giá ra sao để có những lựa chọn hiệu quả nhất cho hoạt động của mình.
  • Tiêu chí thứ 5, đánh giá từ người dùng
IMG 6884

Trên cương vị một khách hàng, trước khi đặt niềm tin vào bất cứ một công ty dịch vụ nào, hẳn bạn cũng phải tìm hiểu cặn kẽ, chi tiết từ kinh nghiệm, quy trình, cơ sở vật chất, trang thiết bị, kỹ thuật đội ngũ quay phim phát sóng, đến giá cả, các chương trình khuyến mãi,... Chính vì thế, không gì khả thi hơn bằng việc lắng nghe những trải nghiệm dịch vụ từ người dùng trước đó. Họ sẽ là người cho bạn những thông tin rõ ràng, cụ thể nhất, đâu là điểm mạnh và đâu là điểm chưa mạnh của đơn vị cung cấp. Chính vì vậy, để biết chính xác về công ty dịch vụ bạn đang hướng tới, đừng ngần ngại tìm hiểu thông tin về họ thông qua những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. 
Các bạn biết đấy, chính do nhu cầu bắt nhịp công nghệ, thể hiện bản thân trong nhịp sống hiện đại là vô cùng quan trọng và tất yếu. Do đó, để lựa chọn địa chỉ uy tín bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tránh tiền mất tật mang và không có được hình ảnh, thước phim như mong muốn. 

Xem thêm: Giải đáp những câu hỏi liên quan tới dịch vụ Livestream 
Dịch vụ livestream uy tín ở TP.HCM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây