Dịch vụ quay phim live stream

https://quayphimlivestream.com


Giá trị thực của Live tream và giải đáp lý do tại sao nên dùng dịch vụ Live stream chuyên nghiệp

Live stream không đơn giản là phát đi một thông báo mà nó còn tạo sự tương tác với người dùng và đặc biệt là thu hút, kết nối với người dùng mới. Nhưng giữa làn sóng người người live stream, để tạo nên sự khác biệt, bạn phải hiểu giá trị thực của Live stream là gì và lợi ích khi có một ekip quay live stream chuyên nghiệp.
Giá trị thực của live stream
 
IMG 7445 (2)

Theo wiki, live stream là một thuật ngữ để nói về nội dung được truyền tải trực tiếp qua Internet, đòi hỏi phải có một thiết bị truyền thông xác định (máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình), một bộ mã hóa để số hóa nội dung, một nhà xuất bản truyền thông và một mạng lưới phân phối nội dung để phân phối và cung cấp nội dung. Nhờ đó, mọi người có thể truyền hình trực tiếp bằng hình ảnh những gì mà họ muốn chia sẻ cho người xem.
Tuy nhiên ngoài việc đơn thuần chỉ truyền hình trực tiếp, live stream còn có thể bao hàm nhiều nội dung khác mà mọi người không để ý đến, ví dụ như bán hàng trực tuyến, quảng bá sản phẩm, giao lưu trực tuyến, truyền hình trực tiếp sự kiện, hướng dẫn mua sắm, du lịch,...
Chính sự tiện dụng và tính hữu ích của live stream này mà, hiện nay, có khá nhiều ông lớn trong ngành kĩ thuật số đang để ý đến công cụ quảng bá sản phẩm cực kì hiệu quả này. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí tổ chức, vẫn đảm bảo tính trực quan sinh động, mà chạm đến gần như hầu hết khách hàng trên thế giới, live stream dần trở thành công cụ quảng bá hiệu quả được nhiều người, nhiều nhãn hàng tin dùng.
Một nhóm người dùng khác tận dụng triệt để live stream chính là những người kinh doanh nhỏ lẻ - họ đang đi theo xu thế khi cố gắng phát sóng càng nhiều càng tốt để quảng bá cho những sản phẩm đang bày bán của mình. Trong lúc livestream, có thể giao tương tác với người xem một cách cực kì nhanh chóng để tạo tính liên kết và liền mạch. 
Tại sao nên dùng dịch vụ Live stream chuyên nghiệp? 
 
IMG 7119

Không ít người cho rằng, với một chiếc điện thoại thông minh họ có thể truyền tải thông tin đến người dùng theo cách họ muốn. Điều này đúng, tuy nhiên, nhu cầu của người dùng Internet hiện nay không chỉ dừng lại ở mức nghe hình, thấy tiếng, họ mong đợi về thước phim của bạn nhiều hơn thế. Chính vì vậy, việc tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ quay live stream chuyên nghiệp là tất yếu, họ sẽ giúp bạn giải quyết đầy đủ và nhiều hơn những mong đợi của khách hàng về hình ảnh.
Dịch vụ quay phim live stream chuyên nghiệp sẽ giúp bạn: 
 • Luôn đảm bảo sự ổn định về đường truyền, giúp việc truyền tải về thông điệp tốt hơn 
 • Nâng cao hiệu suất người xem kênh bới chất lượng hình ảnh 
 • Có được những góc quay đẹp, hình ảnh sắc nét, tạo nên sự ấn tượng với người xem. 
 • Không ngắt quãng, luôn có đội ngũ hỗ trợ khi sự cố xảy ra. 
 • Trong quá trình Live stream, giảm thiểu tối đa hiện tượng giật, lag. 
Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim live stream hàng đầu tại TP.HCM, với những thiết bị, công nghệ tiên tiến, mang đến cho khách hàng các gói quay với giá thành hấp dẫn, công ty Trọng Kiểm Production là gợi ý dành cho bạn khi muốn tìm đơn vị quay phim live stream chuyên nghiệp có giá phải chăng. Lý do mà Trọng Kiểm Production được đánh giá cao bởi quý khách hàng bởi: 
 • Luôn cam kết chặt chẽ trong chất lượng dịch vụ.
 • Máy móc và thiết bị đáp ứng nhu cầu quay phim live stream chuyên nghiệp
 • Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng trợ giúp cần thiết về góc quay, độ nét hình, cách xử lý kĩ thuật kịp thời. 
 • Thủ tục thuê dịch vụ nhanh chóng, thanh toán tiện lợi, mọi chi tiết được hoàn tất trong thời gian sớm. 
 • Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thuê trong thời hạn dài hoặc liên tục. 
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình để mang đến cho bạn những lựa chọn hợp lý và hài lòng. 
 
IMG 6841

Nếu bạn cần tìm hiểu nhiều hơn về Trọng Kiểm Production, hay dịch vụ quay phim livestream ở đây, hãy cập nhật tại https://trongkiem.com.vn. Hoặc cần báo giá dịch vụ cũng như giải đáp những những thắc mắc liên quan tới quay live stream chuyên nghiệp, hãy gọi 0983.206.200 để nhận được sự hỗ trợ. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây