Dịch vụ quay phim live stream

https://quayphimlivestream.com


Dịch vụ Live stream sự kiện, hội nghị, hội thảo, talkshow chuyên nghiệp ở HCM

Quay phim live stream được xác định là một trong những ngòi nổ mạnh mẽ trong ngành công nghiệp hình ảnh những năm gần đây. Cùng với sự phát triển mạng 4G, các nền tảng mạng xã hội không ngừng được nâng cấp và làm mới đã kéo theo hàng loạt các trào lưu xem và phát trực tuyến. Người dùng có xu hướng live stream các hội nghị, hội thảo, talkshow, live stream bán hàng,... mang đến cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng và cơ hội cạnh tranh cho những ai kinh doanh trên thị trường internet.

Live stream là gì?

IMG 6760


Live stream là hình thức phát, truyền tải nội dung (thường là video) trực tuyến qua internet, với hình thức live stream đòi hỏi phải có một thiết bị truyền thông xác định (ví dụ như máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình), một bộ mã hóa để số hóa nội dung, một nhà xuất bản truyền thông và một mạng lưới phân phối nội dung để phân phối và cung cấp nội dung.
Điểm mạnh của hình thức này là hình ảnh và âm thanh được phát với độ trễ khá thấp, hình ảnh và âm thanh trực quan mang đến nguồn thông tin chính xác cho người xem. Đảm bảo thông tin cung cấp đến người xem luôn nhanh nhất và chính xác nhất.
Hiện nay Dịch vụ livestream đang là hình thức được nhiều đối tượng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau… Với nền tảng công nghệ, việc Livestream trên Facebook và Youtube ngày càng dễ dàng hơn. Điểm chung là muốn mang đến một lượng thông tin truyền qua internet một cách trực tiếp, thời gian thực và có tính tương tác cao giữa cả 2 phía. Để làm được hình thức này không khó, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cũng có thể live stream được. Nhưng với các chương trình lớn đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao, góc quay tốt và tập chung vào đúng những điểm nhất của chương trình thì điện thoại không thể làm được điều đó. Và đó là lúc mà các bạn cần đến một dịch vụ livestream sự kiện trên nền tảng facebook và Youtube.
Những ai nên sử dụng dịch vụ Live Stream chuyên nghiệp?

7518814288 IMG 0163 (1)
 
 • Bạn muốn quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp nhất đến khách hàng?
 • Bạn muốn tư vấn tuyển sinh trực tuyến?
 • Bạn là người nổi tiếng, bạn muốn sự kiện bạn đang thực hiện sẽ được trực tiếp đến người hâm mộ của bạn
 • Bạn tổ chức các buổi hội thảo, ví dụ như tư vấn du học…, rất nhiều người mong được trực tiếp tham gia hội thảo nhưng không có điều kiện tham gia trực tiếp.
 • Bạn muốn lễ cưới của bạn, được những người bạn ở xa, những người bạn có thể xem trực tiếp qua mạng xã hội
 • Bạn muốn trực tiếp một sự kiện thể thao qua internet

Quy trình thực hiện quay phim Live Stream của Trọng Kiểm Production
Để thực hiện một buổi Live stream hiệu quả cần có một kế hoạch rõ ràng và cụ thể. Với mỗi kế hoạch cần có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng cũng như các bước thực hiện.

IMG 7828 (1)


Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một nội dung Live stream thật tốt. Bạn có thể bỏ ra vài ngày hoặc thậm chí là cả một tuần để lên một kịch bản Live stream sao cho thật thu hút. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Trọng Kiểm Production sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn. Ở Trọng Kiểm Production chúng tôi sở hữu những chuyên viên nội dung có thể sẵn sàng lên hàng trăm ý tưởng phù hợp với mục đích truyền tải nội dung trên live stream chuyên nghiệp của bạn.
Bước 2: Xác định thời gian thực hiện, số người tham gia, các thiết bị, sản phẩm cần có. Lên một bảng kế hoạch thật chi tiết về số lượng cũng như kinh phí bỏ ra để đo lường hiệu quả thực hiện.
Bước 3: Tiến hành test thử nhiều lần trước khi quay thực tế. Với mỗi lần test đưa ra những thiếu sót và tìm cách khắc phục ngay. Trong trường hợp cảm thấy test không hiệu quả thì thay đổi ngay. Ví dụ như nội dung chương trình chưa thật sự hấp dẫn. Cách nói chuyện của MC chưa thật thu hút. Việc làm này giúp gia tăng hiệu quả. Đồng thời giảm thiểu những sai lầm không mong muốn có thể xảy ra.
Bước 4: Lắp đặt các thiết bị live stream vào đúng vị trí. Kiểm tra lại hình ảnh, âm thanh, ánh sáng,… trước giờ live stream chính thức ít nhất là một tiếng đồng hồ.
Bước 5: Quay test một đoạn live stream ngắn để kiểm tra hiệu ứng.
Bước 6: Tiến hành quay Live Stream thực tế, tập trung và linh hoạt xử lý các tình huống.
Bước 7: Nghiệm thu video stream chất lượng cao, hỗ trợ làm mục đích truyền thông sau đó
Vì sao các bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim live stream?

10744900544 MG 3059


Dưới đây là những lý do cơ bản mà các chủ cửa hàng, các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ live stream của Trọng Kiểm Production:

 • Live stream đang là một xu hướng mới của thế giới trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo thời kỳ công nghệ 4.0.
 • Bạn sẽ xuất hiện ở bất kỳ đâu,chỉ cần bạn có một nội dung tốt cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp từ Trọng Kiểm Production.
 • Chi phí truyền thông thấp hơn rất nhiều so với các kênh marketing khác.
 • Hiệu quả mang lại tuyệt vời, khi nhà cung cấp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng.
 • Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, đạo diễn và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Trọng Kiểm Production sẽ làm cho Live stream của bạn sẽ vô cùng chuyên nghiệp với từng câu chữ và hình ảnh xuất hiện trên màn hình khách hàng.
 • Bạn có thể live stream từ một cho đến nhiều nền tảng khác nhau trong cùng một hệ thống, tiết kiệm được tối đa chi phí.

Về chúng tôi - Công Ty TNHH SX DV Truyền thông Trọng Kiểm 

b


Là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh, Trọng Kiểm Production thật sự là một điểm đến tin cậy cho những đối tác có nhu cầu về một dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP.HCM đạt chuẩn.
Không những sở hữu đội ngũ nhân viên tài năng và nhiều kinh nghiệm, Trọng Kiểm Production còn có một hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư nghiêm túc. Mỗi dự án thực hiện, mỗi sản phẩm được tạo ra đều mang tất cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp.
Vì chúng tôi luôn luôn trân quý niềm tin và sự kì vọng của khách hàng… Mục tiêu lớn nhất của Trọng Kiểm Production là có thể giúp các đối tác tối ưu hoá nhu cầu về một dịch vụ livestream chuyên nghiệp và chất lượng, đặc biệt là mong muốn tạo dựng niềm tin lâu dài cho sự hợp tác phát triển.
Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ livestream như:
+ Livestream trực tiếp trên Facebook
+ Livestream trên Youtube
+ Livestream sự Kiện
+ Livestream hội thảo
+ Livestream talkshow
+ Livestream event, sinh nhật
+ Livestream cưới hỏi
Đăng ký dịch vụ live stream đơn giản và nhanh gọn
Rất đơn giản, các bạn chỉ cần liên hệ với chung tôi qua số HOTLINE: 0983. 206. 200 để chúng tôi có thể tư vấn và giới thiệu về dịch vụ. Việc trao đổi sẽ giúp chúng tôi đưa ra những gói dịch vụ phù hợp với kinh phí của bạn từ đó mang đến trải nghiệm về dịch vụ tốt hơn.
Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn dịch vụ, chúng tôi muốn mang đến những gói sản phẩm hỗ trợ dịch vụ live stream tốt nhất giúp quý khách có thể lựa chọn và dễ hình dung hơn về chất lượng dịch vụ ngay từ khi chưa triển khai.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây